ABA SCHOOL - Môi trường giáo dục Cơ Đốc chất lượng

Cao Đẳng Quốc Tế Fajar

Trường cao đẳng quốc tế Fajar

Trường Cao đẳng Quốc tế Fajar (FIC) hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhằm cung cấp các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất trong các khóa học về An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp, Quản trị Kinh doanh và Kế toán.

Được thúc đẩy bởi những giá trị

Những giá trị nhân văn

Chúng tôi đầu tư vào con người và duy trì một môi trường làm việc có lợi cho sức khỏe thể chất, tinh thần và tâm hồn của họ.

Là môi trường có động lực

Chúng tôi cung cấp cho họ những thách thức và phần thưởng để đóng góp ý nghĩa cho công ty, ngành và cộng đồng.

Không ngừng kiến tạo

Thiết lập và duy trì Hệ thống Quản lý Chất lượng phản ánh đầy đủ để đảm bảo đầu ra cho sinh viên của chúng tôi.

Lịch sử
hình thành
trường Fajar

Thành lập năm 2009
Trường Cao đẳng Quốc tế Fajar, được thành lập vào năm 2009, chúng tôi là Trung tâm đào tạo được công nhận đầu tiên cho các khóa học NEBOSH ở Đông Malaysia và doanh nghiệp
Tại Miri, Malaysia
Được thành lập để đáp ứng nhu cầu cấp bách của giáo dục trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng chuyên môn, cũng như thách thức để phát triển và nâng cao kỹ năng của lực lượng lao động Malaysia.

Không ngừng đổi mới & nâng cao

Kể từ khi thành lập, FIC đã giành được danh tiếng vượt qua nhu cầu của người học, phát triển một loạt các khóa đào tạo tiêu chuẩn cao. Cung cấp giáo dục và đào tạo dựa trên kết quả chất lượng do tính toàn vẹn, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp của họ.
Liên tục đào tạo nhân viên và các chương trình kiểm soát chất lượng khắt khe là dấu hiệu của cách tiếp cận của trường Cao đẳng Quốc tế Fajar. Cập nhật thường xuyên các khóa học đảm bảo dịch vụ của chúng tôi đáp ứng yêu cầu của người học và ngành nghề.
Nhân viên được cập nhật liên tục về cải tiến sản phẩm và dịch vụ và đào tạo kiểm soát chất lượng. Phát triển nhân viên và môi trường nơi nỗ lực và khả năng được công nhận và khen thưởng, đảm bảo sinh viên nhận được dịch vụ chăm chỉ và chu đáo nhất.
Với kiến thức và kỹ năng được đào tạo, các Sinh Viên của Fajar có đủ khả năng về chuyên môn cả ngôn ngữ để tiếp tục học tập và nghiên cứu cấp cao hơn. Vì thế, trường đã mở rộng và tạo điều kiện bằng cách Liên Thông với Đại Học University of New England sẽ giúp sinh viên nhận được bẳng cử nhân chỉ với 1 năm.
7526 +
Sinh viên
6926 +
Cựu Sinh Viên
49
Giảng Viên

Các ngành đào tạo

Kế Toán
Học sinh sẽ có thể nắm vững tất cả các yếu tố cần thiết kế toán chính từ kỹ năng cơ bản trong kế toán đơn ( kế toán học) đến kiến thức kế toán tiên tiến trong việc chuẩn bị bảng cân đối kế toán, tài khoản lãi và lỗ, số dư dùng thử, dòng tiền, hòa giải ngân hàng, điều chỉnh và khấu hao.
Tìm hiểu thêm
Quản Trị Kinh Doanh
Chương trình toàn diện phát triển sự hiểu biết của sinh viên về môi trường kinh doanh và đảm bảo rằng sinh viên nhận được một nền tảng vững chắc dựa trên tri thức, cũng như rèn luyện và làm sắc nét một đầu óc kinh doanh.
Tìm hiểu ngay
Quản trị nguồn nhân lực
Cung cấp một nền tảng kiến thức tốt trong các lĩnh vực quản lý và phát triển nguồn nhân lực để chuẩn bị các cá nhân sẽ hỗ trợ các nhà quản lý cấp cao hơn trong việc quản lý vốn nhân lực.
Tìm hiểu thêm
An toàn lao động và sức khoẻ
An toàn và sức khỏe nghề nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và ứng dụng các cuộc điều tra tai nạn, đánh giá rủi ro, phòng chống mất mát và các chương trình đào tạo an toàn cho người lao động.
Tìm Hiểu Thêm
Close
Compare
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping